Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Xưởng may đồng phục nhà hàng, khách sạn

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi nguyenthanh1, 22/4/17.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  tel:0977 046 775 - 0822 535 297
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  22/4/17, 0 Trả lời, 201 Đọc
 1. nguyenthanh1

  nguyenthanh1 Thành Viên

  Đồng phục ngày càng phổ biến trong đời sống văn minh hiện nay. Đồng phục thể hiện sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết và tạo được sức hút lớn đối với người khác. Vì vậy trong các sự kiện, đồng phục được sử dụng để tạo sức hút, mặt khác đồng phục mang đến những thông điệp của các doanh nghiệp muốn marketing thương hiệu. Xưởng chuyên may gia công đồng phục Trang Trần đã đồng hành cùng rất nhiều các công ty tổ chức quảng cáo, sự kiện nhằm quảng bá, marketing thương hiệu sản phẩm. Xưởng may Trang Trần một trong những xưởng may đồng phục áo thun và nón có rất nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn TPHCM.

  [​IMG]

  Đầu tư vào việc trang bị áo đồng phục cho nhân viên là hạng mục đầu tư có lãi đối với doanh nghiệp, họ sẽ chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu và có sức lan tỏa nhất. Khi khoác trên mình bộ trang phục của doanh nghiệp, tự thân mỗi người không chỉ thấy tăng thêm tính chuyên nghiệp, sự tự tin vào sức mạnh tập thể, mà họ còn cảm thấy có mục tiêu phấn đấu hơn, tình thần hăng say làm việc hơn để xứng đáng với hình ảnh mình đang mang.

  [​IMG]

  Cơ sở sản xuất đồng phục TRANGTRANCO luôn đặt vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu những mong muốn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi biết rằng tài chính, kinh phí là yếu tố quan trọng mang tính quyết định nhất. Chúng tôi nhận may gia công quần áo và có sẵn nguồn nguyên vật liệu đa dạng để quý khách lựa chọn phù hợp với nguồn kinh phí. Thêm vào đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn miễn phí cho Quý khách. Để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng chúng tôi nỗ lực hơn hết để tìm kiếm những giải pháp làm giảm chi phí sản xuất. Chúng tôi cam kết mức giá đưa ra là cạnh tranh nhất thị trường TPHCM.


  Việc lựa chọn đúng mẫu may gia công đồng phục cho nhân viên của mình, không những chỉ thể hiện được sự sáng suốt mà còn giúp doanh nghiệp thể hiện được mục tiêu tạo ấn tượng tốt nhất về tính chuyên nghiệp, về đẳng cấp cũng như văn hóa thương hiệu. Nó mang đến những ý nghĩa hết sức thiết thực trong việc và tạo điều kiện và thúc đẩy công việc kinh doanh được thuận lợi. Đó chính là mục tiêu và phương hướng vươn đến của các doanh nghiệp nói chung hiện nay.

Chia sẻ trang này